Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trên app Taobao cho điện thoại

Nếu như bạn là người đã từng sử dụng trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc này, chắc hẳn bạn đã từng tự hỏi làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ trên app Taobao cho điện thoại (Android hoặc iOS).

Nếu như sử dụng trình duyệt cho máy tính hoặc điện thoại, bạn có thể dễ dàng dịch tự động trang của Taobao sang tiếng Anh, hoặc thậm chí tiếng Việt, thì trên app taobao vấn đề lại không đơn giản như vậy.

Taobao được thiết kế để dành cho người Trung Quốc bản địa, do đó lẽ tất nhiên các thông tin từ tên, đặc điểm, kích cỡ, ảnh minh họa, đánh giá đều hầu hết bằng tiếng Trung. Giả sử có cách nào đó dịch giao diện của app Taobao sang tiếng Anh hoặc tiếng Việt thì cũng không có nhiều lợi ích lắm vì những thông tin ta cần đều là tiếng Trung mất rồi.

Blog Trung Quốc khuyên bạn nên thử :

  1. Mua hàng tại AliExpress, được Alibaba – tập đoàn quản lý Taobao phát triển và dành riêng cho thị trường quốc tế(tức là có tiếng Anh và tiếng Việt). Đa số các mặt hàng là như nhau, có điều giá sẽ cao hơn trên Taobao một chút, bù lại bạn được thanh toán thoải mái bằng thẻ Master/VISA.
  2. Sử dụng máy tính để truy cập taobao.com bằng Google Chrome, sau đó dùng tính năng dịch tự động của Google Chrome để chuyển giao diện sang tiếng anh.

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

Click to rate this post!
[Total: 36 Average: 1.4]
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes, average: 2.00 out of 5)
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *